Veger xuất hiện ấn tượng tại triển lãm Global Sources 2017

Như thường lệ, vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm, các nhà nhập khẩu uy tín trên thế giới tập trung tại triển lãm Global Sources để gặp gỡ các nhà xuất khẩu tiềm năng và tìm kiếm sản phẩm mới bên ngoài thị trường Trung Quốc. 
Hội chợ thương mại lần hai năm nay được tổ chức tại Trung tâm triển lãm AsiaWorld-Expo, từ ngày 18-24/10/2017. Hội  chợ thu hút sự quan tâm của hơn 12 nghìn nhà nhập khẩu trên toàn thế giới.
Global Sources trở thành điểm hẹn đầy tiềm năng để gặp gỡ nhà nhập khẩu có uy tín từ các thị trường truyền thống và mới nổi.
Hội chợ lần này có sự góp mặt của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực-trong đó có Shenzhen Utopia- doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm pin sạc dự phòng với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Hiện nay, các sản phẩm sạc pin dự phòng thuộc thương hiệu Veger của Utopia đã được phân phối tại thị trường Dubai, Mỹ, Argentina , Nepal, Iraq, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia, Malaysia, Thailand và Việt Nam. Các sản phẩm pin sạc dự phòng mang thương hiệu Veger không chỉ có chất lượng tốt, an toàn mà còn đa dạng về mẫu mã với thiết kế thời trang, tinh tế. 
Tham dự triển lãm lần này, Utopia kì vọng có thể kết nối tốt hơn đối với các nhà nhập khẩu cũng như  giới thiệu thương hiệu Veger rộng rãi hơn nữa trên thị trường quốc tế.
Các sản phẩm sạc pin dự phòng thuộc thương hiệu Veger của Utopia hiện nay đã được phân phối tại thị trường Dubai, Mỹ, Argentina , Nepal, Iraq, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia, Malaysia, Thailand và Việt Nam
 

Đại diện thương hiệu Veger nhiệt tình giới thiệu với các nhà xuất khẩu nước ngoài về sản phẩm

Một số hình ảnh gian hàng của Veger tại triễn lãm