Những câu hỏi thường gặp về pin sạc dự phòng

Hi vọng rằng những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc thường gặp về sản phẩm pin sạc dự phòng, để việc sử dụng pin sạc dự phòng của bạn hiệu quả nhất.
1.    Tôi có thể sạc điện thoại bao nhiêu lần với pin dự phòng?
Số lần sạc pin điện thoại phụ thuộc vào mức dự trữ năng lượng của pin sạc dự phòng mà bạn đang dùng. Nếu dung lượng pin điện thoại là 1500mAh và chỉ còn 0% pin, một pin sạc dự phòng 2200mAh hoàn toàn có thể sạc đầy điện thoại của bạn trong một lần. Tương tự nếu pin điện thoại là 3000 mAh và còn 0% pin, thiết bị sạc dự phòng 2200mAh chỉ có thể sạc cho điện thoại của bạn phần năng lượng tối đa mà sạc dự phòng đó chứa.
 
2.    Sự khác biệt giữa pin Lithium Ion và Lithium Polymer là gì?
Lithium Ion, còn được gọi là 18650 Lithium Battery, là một dạng pin thế hệ cũ mà vẫn còn phổ biến do giá của nó thấp hơn.
Lithium Polymer là một dạng pin tiên tiến hơn với thông số kỹ thuật, mức độ an toàn cao hơn nên giá cũng cao hơn so với pin Lithium Ion.
Mặc dù giá cả cao hơn, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn dùng các loại pin sạc dự phòng Lithium Polymer vì chúng chất lượng và an toàn hơn.
Hiện nay các sản phẩm sạc pin Veger đều được cấu tạo bởi các lõi pin Lithium Polymer để đảm bảo chất lượng pin cũng như sự an toàn của người dùng. 
 
3.  Chữ mAh ghi trên sạc có nghĩa là gì?
mAh là viết tắt của milli Ampe / giờ. Nó là phép đo lượng năng lượng pin có thể lưu trữ.
4.    Tỷ lệ chuyển đổi có nghĩa là gì?
Tỷ lệ chuyển đổi là tỷ lệ phần trăm của năng lượng còn lại sau khi tổn thất năng lượng do chuyển đổi nhiệt. Thông thường các sạc pin dự phòng có công suất tối đa là 75%. 
5.    Những tính năng an toàn quan trọng nào mà chúng ta nên tìm ở một pin sạc dự phòng?
Đa số những người sử dụng sẽ sạc pin dự phòng của họ vào ban đêm trong khi họ đang ngủ, do đó an toàn là một mối quan tâm lớn do lượng điện vào có thể bị quá tải. Nhờ sử dụng hệ thống bảo vệ thông minh, pin sạc dự phòng Pisen được bảo vệ chống lại các hiện tượng bất thường khi sạc,  và tự ngắt sạc khi điện thoại đầy ppin, đảm bảo sự ổn định và an toàn tuyệt vời cho người sử dụng.