Tin Tức

Veger xuất hiện ấn tượng tại triển lãm Global Sources 2017

Như thường lệ, vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm, các nhà nhập khẩu uy tín trên thế giới tập trung tại triển lãm Global Sources để gặp gỡ các nhà xuất khẩu tiềm năng và tìm kiếm sản phẩm mới bên ngoài thị trường Trung Quốc.  Hội chợ thương mại lần hai năm nay được tổ chức tại Trung tâm triển lãm AsiaWorld-Expo, từ ngày 18-24/10/2017. Hội  chợ thu hút sự quan tâm của hơn 12 nghìn nhà nhập khẩu trên toàn thế giới.

Những câu hỏi thường gặp về pin sạc dự phòng

Hi vọng rằng những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc thường gặp về sản phẩm pin sạc dự phòng, để việc sử dụng pin sạc dự phòng của bạn hiệu quả nhất.

7 lưu ý giúp bạn chọn pin sạc dự phòng chất lượng tốt

  Khi chọn mua bộ pin sạc dự phòng, bạn nên quan tâm đến bảy yếu tố sau, gồm cả tính năng kỹ thuật và yếu tố giá cả Dù tiện lợi, nhưng các dòng điện thoại thông minh và máy tính bảng lại có cùng một điểm yếu là rất mau hết pin do được tích hợp rất nhiều ứng dụng đặc biệt là khi ta xem video hay sử dụng sóng 3G. Nếu thiết bị hết pin mà xung quanh không có ổ cắm điện nào dùng được, ta đành để cho thiết bị chuyển sang trạng thái “ngủ”, mà không biết phải làm gì hơn. Rất nhiều hợp đồng có thể bị bỏ lỡ, những cuộc hẹn vui vẻ với bạn bè bị bỏ qua, hay nhiều tin nhắn quan trọng mà ta sẽ không kịp nhận đúng lúc!

Cách sử dụng sạc pin dự phòng không phải ai cũng biết

Phần lớn những người sử dụng smart phone đều sắm một chiếc sạc dự phòng bởi các lý do: Thứ nhất: Smartphone chạy hệ điều hành với phiên bản ngày càng cao, có quá nhiều ứng dụng thông minh và cả những ứng dụng chạy ngầm, do đó tiêu hao mức năng lượng ngày càng lớn, dẫn đến nhanh hết pin và cần phải sạc thêm nếu không muốn sập nguồn. Thứ hai: Ngoài tính năng nghe gọi, hầu hết mọi người đều dùng Smartphone để truy cập internet hoặc chơi game, chat Zalo, facebook,...thông qua kết nối Wifi và đặc biệt là vào mạng bằng sóng 3G, do đó mức tiêu hao năng lượng tương đối lớn và dẫn đến cần sạc thêm pin.

Không chỉ sạc nhanh, đây mới là lý do mà sạc dự phòng S6 ghi điểm trong giới sành công nghệ

Là một người trẻ năng động, cá tính, bạn muốn 1 chiếc sạc dự phòng ngoài sạcnhanh, sạc tốt, còn phải thật đẹp, thật chất và thể hiện được cá tính riêng của chính mình?

Sạc dự phòng Veger-Phong cách công nghệ khác biệt

Trong cuộc sống hiện nay, sạc pin dự phòng là món đồ công nghệ không thể thiếu được khi mà mỗi người chúng ta đang sử dụng ít nhất một chiếc smart phone để thuận tiện cho việc liên lạc , học tập, làm việc hay giải trí. Sở hữu một chiếc sạc pin dự phòng chất lượng tốt sẽ giúp bạn xóa tan lo lắng điện thoại đột ngột hết pin giữa chừng trong lúc bạn không tiện sử dụng với nguồn điện trực tiếp.